Bí quyết của cựu giáo viên giảm đau khớp gối, thoải mái vận động

“Có những lúc hai đầu gối sưng đau, chân tay thì nặng như chì, ngồi xuống đứng lên vô cùng khổ sở. Thậm chí không thể đi lại được. Đêm nào cũng tỉnh giấc vì những cơn đau đầu gối nên không thể ngủ ngon được”.

Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nhật (61 tuổi, cựu giáo viên dậy môn Ngữ Văn tại 1 trường THPT tại huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Mất ăn, mất ngủ vì chứng đau đầu gối tái phát liên tục

Theo cô Nhật chia sẻ, từ ngày về hưu cách đây khoảng 5 năm, cô bắt đầu phát hiện chứng đau nhức nhẹ ở đầu gối. Chủ quan cho rằng đó là do đứng lớp nhiều, lại đã có tuổi nên khi nào thấy đau thì cô lại lấy dầu xoa bóp tạm cho đỡ. Nhưng cứ đỡ chút rồi vài hôm lại đau trở lại. Đến cuối năm vừa rồi, đầu gối thì sưng đỏ và lan sang cả hai bên, thấy cứng và đau ngón tay nhiều vào buổi sáng, cô Nhật mới quyết định đi khám thì được chẩn đoán cô Nhật bị viêm đa khớp dạng thấp.

Ảnh do Cô Nhật cung cấp

Từ ngày bị bệnh, mọi sinh hoạt của cô Nhật đều trở nên khó khăn hơn rất nhiều. “Buổi tốihai khớp đầu gối sưng lên khiến cô không ngủ được. Chân thì nặng như cục chì, vất vả nhất là những lúc đi lại mà phải ngồi lên xe máy. Suốt mấy tháng trời, cô ăn không ngon ngủ không yên, đi bộ cũng không được. Cô sụt mất vài ký, sức khỏe cũng vì thế mà yếu dần. Nhiều lúc muốn bế cháu, chơi đùa với chúng nó mà không được”, cô Nhật tâm sự.

Cô cũng đã thử nhiều cách để cải thiện chứng đau đầu gối nhưng hiệu quả mang lại thì không như mong muốn. Cô chia sẻ: “Cô đã dùng rất nhiều loại thuốc, thuốc đau khớp gối nhà cố bây giờ có đến cả giỏ mà vẫn không đỡ. Uống nhiều thuốc Tây quá, cô lại bị đau dạ dày nên thường xuyên phải bỏ dang dở”.

Giảm đau đầu gối, ngủ ngon giấc giúp cô bớt lệ thuộc vào thuốc giảm đau (Ảnh do cô Nhật cung cấp)

Giảm đau đầu gối, ngủ ngon giấc nhờ sản phẩm Muối Thảo Dược.

Hiểu được những cơn đau khiến cô Nhật bắt đầu đi tìm các giải pháp có nguồn gốc thiên nhiên. Cô được bạn bè giới thiệu sản phẩm Muối Thảo Dược của HTX Sinh Dược giúp giảm đau đầu gối đã được nhiều bác trung niên dùng hiệu quả. Muối có thành phần 100% dược liệu tự nhiên gồm muối khoáng và cao nấu cô đặc từ 30 loại thảo mộc chính là chùa dù, bạch đàn chanh, màng tang, bạc hà, sả chanh, gừng…toàn là những cây dược liệu có tác dụng giảm đau, sưng, cứng khớp gối nên cô Nhật tin tưởng mua dùng thử 1 liệu trình 6 hộp.

“Ngày chưa dùng Muối Thảo Dược, các cơn đau đầu gối khiến cô đi không được, đứng không xong, cứ phải bám ghế lết từ đầu này đến đầu kia. Vậy mà dùng Muối Thảo Dược đến tuần thứ 3, cô đã thấy đầu gối bớt sưng và đau, ngủ ngon hơn. Chân có thể co duỗi dễ dàng, đi lại thoải mái nên cô mừng lắm. Sau gần 2 tháng dùng hết liệu trình đầu tiên cố tiếp tục mua thêm liệu trình nữa, các cơn đau giảm hẳn, tối cô ngủ êm và cô bắt đầu tập lại Yoga, chơi cầu lông… Dù vậy, cô vẫn kiên trì kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tốt nhất cho xương khớp để phòng tái phát, may mắn lắm mới tìm được 1 sản phẩm hợp với mình như vậy”, cô Nhật hào hứng chia sẻ.

 Các bác trung niên, người cao tuổi bị sưng tấy đỏ khớp gối, đứng lên ngồi xuống phải bám vịn; tê cứng, đau buốt khớp tay, giơ lên giơ xuống khó khăn hãy xem sản phẩm Cô Nhật đã sử dụng để giảm hẳn chứng đau nhức khớp gối TẠI ĐÂY

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0986.397.791.