Đau khớp gối liên tục 10 năm chỉ còn là câu chuyện quá khứ

Đau khớp gối liên tục hơn 10 năm nay, Cô Dung đã chuẩn bị tâm lý sống chung với đau khớp đến hết đời nhưng may mắn thay, nhờ sự quan tâm của anh con dể hiếu thảo đã giúp Cô thoát khỏi được những cơn đau khớp hành hạ, tìm lại được cuộc sống.

 “ Hồi đó, với tôi cũng chả khác nào cực hình, đầu gối, tay chân tê buốt suốt ngày, tôi mất ăn, mất ngủ, thâm chí còn không đi lại được, đi hết viện này, viện kia nhưng đến đâu họ cũng cho tôi uống thuốc giảm đau là nhiều, đi viện lúc nào cũng phải hai người đi kèm, mọi sinh hoạt đi lại trông cả vào hai vợ chồng con gái út. Đau khớp làm cho tôi lúc nào cũng gầy yếu, không còn ai nhận ra tôi của những ngày trước nữa, trông tôi chẳng còn chút sức sống nào, ai gặp cũng hoảng hốt”

Tôi đã xác định tư tưởng sống chung với “lũ” cả đời nhưng tôi vẫn luôn cố gắng làm theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ trong bệnh viện, ngoài ra tôi còn kết hợp ngâm chân, bấm huyệt, châm cứu… và luôn tạo cho mình thói quen ăn uống phù hợp.

Thương mẹ thì con dể út mua tặng mẹ cái máy mát xa chân để tôi thư giãn, và cũng tốt cho cái chứng bệnh của tôi. Bình thường, tôi đun nước muối với gừng, xong đổ vào máy mát xa ngâm khoảng nửa tiếng, làm như vậy tôi thấy thích, khoan khoái lắm, những cơn đau nó cũng bớt bớt đi”

Món quà quý giá từ anh con dể hiếu thảo

Cô có cô con gái út lấy chồng và đang sinh sống ở Hà Nội, cuối tuần hôm ấy thấy hai vợ chồng đưa nhau về chơi. Anh con dể tặng cho cô 1 liệu trình Muối Thảo Dược ở tận dưới Ninh Bình, “Thấy mẹ bị đau khớp, nhiều người cũng đỡ nên mua về cho mẹ dùng xem thế nào” rồi anh nói chuyện tình cờ thấy truyền hình của VTV3 giới thiệu về bài muối này, có tác dụng hỗ trợ bệnh khớp của cô rất tốt, có ngay chùa Bái Đính. Anh có lên mạng tìm hiểu thì biết đây là một bài muối cổ truyền rất tốt cho người đau khớp, có thành phần hoàn toàn tự nhiên từ muối và những đâu mấy chục loại thảo mộc thiên nhiên nên tôi cũng an tâm sử dụng.

Chiều lòng anh con dể nên cô mang ra sử dụng luôn, phần hơn chính là bản thân cô đang thèm lắm sức khỏe như xưa.

Dùng đơn 1 tuần thì thấy cũng không cải thiện nhiều so với phương pháp ngâm chân với nước gừng. Nản lòng nên bác định bỏ thì anh con dể cứ khuyên phải kiên trì hơn, 10 năm đau khớp rồi nên không thể ngày một, ngày hai.

Anh con dể còn dặn cô nếu có hỏi thêm gì thì cứ gọi điện vào số máy 0986397791 của họ để hỏi cho yên tâm. Cô gọi điện thì được biết Muối Thảo Dược có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không phải là thuốc nên khuyên cô phải kiên trì sử dụng. Sau khi nghe thêm tư vấn cô cũng có thêm niềm tin để sử dụng.

“Dùng được hơn 1 tháng thì thấy thoải mái, tay chân không còn tê lạnh và bớt đau hơn nhiều, sáng dậy dễ dàng vận động, đầu óc tỉnh táo, thư giãn. Cô giới thiệu cho bạn bè thì mọi người cũng mua về dùng thử rồi, tốt lắm”

“Tôi còn nhận thấy từ ngày dùng muối thảo dược giấc ngủ của tôi cũng tốt hơn trước rất nhiều, da dẻ nhìn cũng hồng hào hơn. Tôi ủng hộ các sản phẩm thảo dược như thế này”

“ Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có anh con dể hiếu thảo, nhờ đó tôi biết được Muối Thảo Dược mới thoát khỏi cảnh đau khớp. Một lần nữa cho tôi cám ơn HTX Sinh Dược rất nhiều và chúc cho Muối Thảo Dược ngày càng phát triển, giúp được nhiều người bệnh khớp như tôi”

Xem video Cô Dung chia sẻ về quá trình giảm đau khớp gối của mình:

Theo chia sẻ của Cô Dung

 Các bác trung niên, người cao tuổi bị sưng tấy đỏ khớp gối, đứng lên ngồi xuống phải bám vịn; tê cứng, đau buốt khớp tay, giơ lên giơ xuống khó khăn hãy xem sản phẩm Cô Dung đã sử dụng để giảm hẳn chứng đau nhức khớp gối TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0986.397.791.