Sản phẩm có tác dụng tùy vào cơ địa mỗi người.

“Tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống lưng, bị gai cột sống hơn nữa còn gai khớp gối nên việc đi lại rất khó khăn, trở mình thường gây đau buốt. Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền, thử đủ mọi loại thuốc điều trị nhưng chỉ giảm đau và thực sự thấy cũng không hiệu quả lắm. Tôi vô cùng buồn phiền về bệnh tật của mình. Sau khi được một người quen giới thiệu về muối thảo dược, tôi lên mạng và đặt mua 1 liệu trình về dùng thử. Kết hợp giữa uống thuốc tây và ngâm chân buổi tối thì bệnh tình giảm đi trông thấy, các cơn đau cũng không còn làm khổ tôi như trước nữa. Bây giờ không dùng thuốc tây nữa nhưng tôi vẫn duy trì thói quen ngâm chân với muối này. Ngoài ra, ngâm chân còn làm tôi thấy giấc ngủ của tôi được cải thiện, tôi ngủ được nhiều hơn và ngon hơn”
(Cô Hoàng Thị Ngân, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)


“Tôi bị bệnh viêm khớp dạng thấp cách đây gần chục năm, sử dụng đủ các loại thuốc từ tây y tới nam y, tâm lý đã chán nản. Một lần xem trên VTV3 thấy phóng sự về hợp tác xã Sinh Dược có sản phẩm muối thảo dược nên tôi đã mua về dùng thử,ban đầu tôi cũng không hy vọng nhiều nhưng sử dụng hằng ngày tôi lại thấy các cơn đau giảm hẳn, ngủ ngon hơn. Tôi tìm hiểu thêm thì được biết đây là một bài thuốc quý của người dân ở đây. Tôi cám ơn Sinh Dược và sẽ giới thiệu muối thảo dược này tới gia đình và bạn bè. Tôi cám ơn”
(Chị Lê Kim Châu, Phường 4, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh)


“Năm nay tôi 56 tuổi, tôi bị đau vai gáy nhất là vùng chẩm nhưng tôi lại hay bị đau cổ khi vận động nhất là khi quay sang hai bên, ngủ dậy và tê tay, khi đi bộ lúc mới đi có cảm giác đau nhức rất khó chịu. Sau khi đi khám tôi biết mình bị bệnh về xương khớp. Sau đó tôi có dùng đủ mọi loại thuốc để chữa trị mà cũng không thuyên giảm nhiều. Được sự giới thiệu của người bạn là Lan tôi có liên hệ và đặt mua 1 liệu trình muối thảo dược của bên Vua muối. Tính đến nay cũng gần 2 tháng, tôi thấy đỡ rất nhiều”
(Bà Nguyễn Thị Thấm, Tống Trân, Phù Cừ, Hưng Yên)


“Năm nay tôi 41 tuổi, tôi biết mình mắc chứng bệnh thoái hóa khớp gối khi đi khám tại bệnh viện, lúc đó chuẩn đoán bệnh nhẹ nên tôi chủ quan để bệnh càng ngày nặng thêm, khiến tôi đi lại rất khổ sở, đau buốt. Tôi đã nghe mọi người mách về các loại thuốc đông y, đun nước lá xông rồi ngâm chân nhựng cũng không đỡ nhiều. Được biết đến sản phẩm muối thảo dược qua mạng facebook, tôi kiên trì sử dụng theo hướng dẫn, kết hợp ăn uống nhiều đậu bắp và nghỉ ngơi, đến nay tôi đã thuyên giảm rất nhiều”
(Anh Phạm Văn Tú, TT. Trạm Bóng, Ninh Giang, Hải Dương


“Tôi thực sự bất ngờ với công dụng của sản phẩm muối thảo dược của hợp tác xã Sinh Dược, tôi đã khỏi hoàn toàn chứng bệnh tê buồn chân tay vào buổi sáng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hợp tác xã. Hy vọng hợp tác xã có thể duy trì đưa được sản phẩm rộng rãi hơn nữa tới những người đang mắc bệnh về xương khớp như tôi”
(Chị Phan Thị Thường, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Phụ, Thái Bình | SĐT: 01673.791.175)


“Tôi năm nay 42 tuổi, cách đây khoảng một năm bỗng dưng tôi bị đau phía sau lưng, phía sau xương nổi lên thấy rõ. Hiện tượng đau đó chỉ xuất hiện lúc đêm đi ngủ còn ban ngày lại ko thấy đau nữa. Cơn đau cứ kéo dài cả đêm đôi khi còn buốt . Qua một vài tháng tôi lại thấy hết đau, nhưng sau một thời gian sau cơn đau lại xuất hiện nhưng thay đổi vị trí xuống vừng lưng dưới và cứ lạp đi lặp lại mỗi hôm đau một vùng khắp cả lưng sau khi đi khám được biệt tôi bị đau thần kinh liên sườn do chấn thương cột sống. Khoảng thời gian đó tôi đang rất hoang mang và lo lắng, trong lúc sử dụng thuốc tây thì tôi có lên mạng facebuc thì tôi biết tới muối thảo dược nên mua về dùng thử xem thế nào. Sau khoảng hai tháng bệnh tình của tôi đã có chuyển biến rất tốt, tôi không còn đau nhiều như trước nữa”
(Anh Bộ, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội)


“Cám ơn rất nhiều, căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng của tôi tưởng tôi phải thường xuyên chịu đựng những cơn đau hành hạ, ấy vậy mà may mắn thay nhân duyên đã giúp tôi gặp được muối thảo dược. Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm muối thảo dược, kết hợp ăn uống, tập luyện nhẹ nhàng thì tình trạng bệnh của tôi đã thuyên giảm được 60 – 70%, hoàn toàn có thể kiểm soát được, không còn thấy những cơn đau xuất hiện. Tôi xin cám ơn”
(Anh Nguyễn Minh Ngọc, Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị)


“Tôi bị thoái hóa đốt ngón tay, thoái hóa đốt sống cổ và có chèn ép dây thần kinh làm tê buốt cánh tay bên trái. Tôi đã từng điều trị ở bệnh viện chỉnh hình được hơn 3 tháng nay. Tôi uống thuốc tây theo bác sĩ kê đơn cùng với đó tập kéo cổ và cũng thấy hiệu quả nhưng không giảm hẳn. Có hôm con gái tôi về quê thì sách về cho tôi mấy hộp muối thảo dược đen đen, thơm mùi như lá bạch đàn và tôi có ngâm thử cái muối này. Đến nay, vừa uống thuốc, tôi vừa ngâm chân thêm. Đến nay, cũng đã hơn 2 tháng rồi, tôi không có bị tê buốt cánh tay nữa. Gia đình tôi rất vui mừng, tôi muốn chia sẻ những lời này để cho những người mắc bệnh như tôi biết đến và chữa trị, không bị những cơn đau quái ác hành hạ nữa”
(Chị Nguyễn Thị Loan, Thạch Khoán, Thanh Sơn, Phú Thọ)


“Mẹ em bị thoái hóa khớp hai đầu gối, cổ tay có hiện tượng sưng nhưng lại không thấy đỏ. Những cơn đau khiến mẹ em khó hoạt động bình thường. Sau khi được bàn bè giới thiệu em lên facebook tìm sản phẩm muối thảo dược là sản phẩm mới của HTX Sinh Dược nê em đã mua cho mẹ em sử dụng thử xem sao. Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình muối thảo dược cùng kết hợp với các bài tập, đến nay thấy các dấu hiệu bệnh của em giảm hẳn”
(Chị Lưu Thị Yến, Hải Phương, Hải Hậu, Nam Định)


“Chào Shop Mẹ tui đã sử dụng 1 liệu trình của sản phẩm muối thảo dược và đâu gối của mẹ tui đã đỡ đau nhức nhiều. Cảm ơn Shop, shop gửi cho tui 1 liệu trình muối thảo dược nữa đến địa chỉ khu 12 phường Mông Dương, tp Cẩm Phả, tỉnh QN. Bác tui cũng bị viêm khớp đang điều trị thuốc tây thì vẫn dùng được đúng k”.
(Chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Km 13, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh| SĐT: 0984.538.596)

Còn rất nhiều những cảm nhận khác về Muối Thảo Dược, chúng tôi sẽ cập nhật để quý khách hàng tham khảo thêm.