Hướng dẫn dùng muối ngâm chân đúng cách

Theo Y học cổ truyền bàn chân là gốc của cơ thể, là nơi tập trung 68 huyệt đạo quan trọng tác động đến hầu hết các bộ phận trong cơ thể. Vì vậy, ngâm chân nước ấm 20 phút buổi tối trước khi đi ngủ với Muối và các cây dược liệu không chỉ giúp thư giãn cơ thể, ngủ ngon mà còn có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, tê bì chân tay cực kỳ hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Dùng nước sạch đun nóng đến nhiệt độ 50C rồi cho vào thau bằng gỗ hay sứ (có thể thay thế bằng thau bằng điện và tạo sóng kích thích), cởi bỏ tất (vớ) và cho hai bàn chân vào trong chậu, đảm bảo nước trong chậu ngập qua mắt cá chân. Khi ngâm chân cần ngồi thẳng lưng và ngâm trong khoảng từ 15 – 20 phút.Một số lưu ý:+ Không ngâm chân khi đói.

  + Không ngâm chân khi vừa ăn nó.

  + Không ngâm chân khi ngồi phòng quá lạnh hoặc dùng quạt khi ngâm chân.

  + Không ngâm chân ở nền nhiệt độ quá cao, nhiệt độ thích hợp nhất của phương pháp này là 45 độ C.

  + Những người bị huyết áp cao, suy giảm tĩnh mạch chỉ ngâm ở nhiệt độ khoảng 37 độ C.

ngâm chân đúng cách

BÀI MUỐI THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN

➤ Muối Thảo Dược là bài thuốc cổ kết hợp hoàn hảo giữa tác dụng vượt trội của Muối Khoáng Epsom cùng 30 Thảo dược gồm chùa dù, màng tang, bạch đàn chanh, bạc hà, gừng… mang lại cho bạn 6 tác dụng ĐẶC BIỆT:
1. Hỗ trợ giảm tê mỏi, đau nhức xương khớp.
2. Chống lạnh chân tay khi thời tiết thay đổi.
3. Giúp ngủ ngon, sâu giấc.
4. Khử mùi hôi chân, ra mồ hôi chân tay.
5. Trị mẩn ngứa, dị ứng.
6. Xóa tan mệt mỏi, giúp thư giãn cơ thể.

muối thảo dược ngâm chân

 Cách dùng:

 • Một hộp chia đều sử dụng trong 10 ngày (khoảng 50gram/ 1 lần ), pha với nước ấm khoảng 40 – 50 độ C để ngâm chân, ngâm tay hoặc ngâm tắm. Thời gian ngâm tốt nhất khoảng 20 – 30 phút trước khi đi ngủ. Sau khi ngâm không rửa lại bằng nước sạch.
 • Lời khuyên: Kết hợp với phương pháp này thì nên thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý, khoa học. Nên vận động nhẹ thường xuyên, không ngồi làm việc lâu.
 • Sử dụng thường xuyên hoặc ít nhất 2 liệu trình trở nên để đạt kết quả tốt nhất.

❖ Chỉ với 20 Phút ngâm chân với bài muối này bạn sẽ có được những lợi ích tuyệt vời, bởi vì:
1.  Muối thảo dược  được sản xuất thủ công từ 30 loại thảo dược tốt  cho chứng đau nhức xương khớp gồm chùa dù, màng tang, bạch đàn chanh, gừng, bạc hà, kinh giới…
2. Muối thảo dược có thành phần quan trọng là Muối khoáng Epsom; là loại muối chứa nhiều các nguyên tố vi lượng như Maggie, sunphat.. rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các khớp xương.
3. Muối thảo dược là một phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa theo bài thuốc cổ của Danh y nổi tiếng Nguyễn Minh Không, được Vua Lý Thần Tông sử dụng dưỡng sinh mỗi ngày.
4. Sản phẩm được Cục đo lường chất lượng cấp phép sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS:02:2016/HTXSD.

Tư vấn 0986.397.791

HỖ TRỢ GIẢM ĐAU KHỚP, MẤT NGỦ

Muối Thảo Dược là bài thuốc cổ truyền kết hợp hoàn hảo giữa tác dụng vượt trội của Muối Khoáng Epsom và 30 loại Thảo Dược gồm chùa dù, màng tang, bạch đàn chanh, gừng, bạc hà...

5 TÁC DỤNG ĐẶC BIỆT:

 • Hỗ trợ giảm Đau nhức xương khớp
 • Trị chứng Tê bì, lạnh cóng tay chân
 • Trị chứng Mất ngủ, khó ngủ
 • Trị chứng Dị ứng, mẩn ngứa
 • Giúp Xóa tan mệt mỏi, thư giãn cơ thể
  • Ngân chân với Muối Thảo Dược sẽ mang lại cho bạn những lợi ích trên, bởi vì:

  • 1. Được sản xuất thủ công từ 30 loại thảo dược tốt cho chứng đau nhức xương khớp gồm chùa dù, màng tang, bạch đàn chanh, gừng, bạc hà, kinh giới…
  • 2. Có thành phần quan trọng là Muối khoáng Epsom; là loại muối chứa nhiều các nguyên tố vi lượng như Maggie, sunphat.. rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các khớp xương.
  • 3. Là phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa theo bài thuốc cổ của Danh y nổi tiếng Nguyễn Minh Không, được Vua Lý Thần Tông sử dụng dưỡng sinh mỗi ngày.
  • 4. Đã được Cục đo lường chất lượng cấp phép sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS:02:2016/HTXSD.
  • Chỉ cần 20 phút ngâm chân mỗi ngày sẽ giúp XÓA TAN ĐAU KHỚP cùng rất nhiều lợi ích khác

   Hãy gọi【0986.397.791】để được tư vấn liệu trình tiết kiệmhiệu quả nhất.

   [*] Sản phẩm là một liệu pháp trong dân gian, lành tính. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN