Giới thiệu

Câu chuyện thành công

Sinh ra và lớn lên từ cái nôi của thảo dược, chàng trai 8x Vũ Trung Đức sau khi tốt nghiệp khoa hóa dược của Đại học bách khoa Hà Nội đã quay trở về quê hương và bắt đầu niềm đam mê với thảo dược với mong muốn bảo tồn và phát triển các nguồn dược liệu địa phương. Từ mong muốn đó ông Vũ Trung Đức đã xây dựng nên HTX Sinh Dược – chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên như muối thảo dược, muối tắm bé, xà bông thảo dược…

Nhận thấy rõ khách hàng của mình là đối tượng cực kỳ nhạy cảm, do đó chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn của sản phẩm lên hàng đầu. Bởi vì, tất cả các sản phẩm tuyệt đối không chứa các hóa chất, an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Là một thương hiệu tiên phong trong việc đi sâu, nghiên cứu các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Những năm qua, chúng tôi đã gặt hái rất nhiều thành công:

  • Đã được hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước tin dùng.
  • Rất nhiều nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên tin tưởng.
  • Đối tác của chúng tôi gồm nhiều hệ thống bán hàng, thương hiệu uy tín trên toàn quốc.
  • Sản phẩm được các đài truyền hình như VTV3, VTC14, Today TV đưa tin…

Chính cái tâm trong việc tạo nên chất lượng của sản phẩm giúp thương hiệu của chúng tôi đứng vững trong mắt người tiêu dùng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối những sản phẩm cổ truyền dùng để trị liệu và làm đẹp cho mọi người, nhất là phụ nữ trung niên và người cao tuổi. Sản phẩm của chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng, được khảo sát và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn.

Sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền từ các bài thuốc cổ từ thời nhà Lý nhằm bảo đảm hàm lượng dược tính của thảo dược cao nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

1. Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu đứng đầu về thảo dược thiên nhiên của mọi nhà. Hướng tới phát triển tinh hoa y học cổ truyền của làng thuốc nam cổ Sinh Dược.

2. Sứ mệnh

Vua Muối sẽ nỗ lực trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những phương pháp trị liệu  không sử dụng hóa chất, không tác dụng phụ, an toàn và hiệu quả cho mọi người, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đáng tin cậy nhất.

3. Giá trị cốt lõi:

  • Trách nhiệm: Sử dụng các nguyên liệu thảo dược được nuôi trồng đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Cam kết: Sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên.
  • An toàn: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn chất lượng.
  • Đa dạng và đổi mới: Cải tiến chất lượng sản phẩm cũ và phát triển sản phẩm mới.
  • Văn hóa: Giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền của làng thuốc nam cổ Sinh Dược
  • Hướng tới cộng đồng: đóng góp tích cực cho sự phát triển xã hội và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp.

Vùng nguyên liệu

1. Nguồn dược liệu

Chúng tôi hiểu rõ sản phẩm chất lượng cần phải có nguồn dược liệu chất lượng ngay từ đầu vào. Chỉ khi đầu vào chất lượng thì đầu ra của sản phẩm hay thành phẩm mới đạt được những tiêu chí chất lượng. Do vậy, nguồn thảo dược luôn được chú trọng gieo trồng theo đúng chuẩn phương pháp canh tác hữu cơ. Một vùng nguyên liệu tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất kích thích tăng trưởng là minh chứng cho nỗ lực tìm kiếm nguồn thảo dược chất lượng của chúng tôi.

Nguồn dược liệu trước khi đưa vào sản xuất phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe về đặc điểm sinh trưởng, thời điểm thu hoạch, thổ nhưỡng, trước khi chuyển vào quá trình sản xuất với công nghệ hiện đại.

2. Công nghệ sản xuất hiện đại.

Luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và áp dụng công nghệ vào sản xuất, sẽ rút ngắn những khuyết điểm, ưu tiên cho những ưu điểm vượt trội. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng sản phẩm trong việc đưa ra thị trường. Tiêu chí lâu dài của chúng tôi là chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, là phương tiện giao tiếp giữa chúng tôi và bạn. Mỗi giá trị mà bạn cảm nhận là một kết quả mà chúng tôi muốn nhìn thấy trong hiện tại.

3. Quy trình đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi đã và đang đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các hãng uy tín nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe hơn nữa về mặt kỹ thuật và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

4. Chứng nhận các dòng sản phẩm

Tất cả các dòng sản phẩm được điều chế từ bài thuốc cổ truyền Sinh Dược và đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ y tế.