Đau khớp gối liên tục 10 năm chỉ còn là câu chuyện quá khứ

Đau khớp gối liên tục hơn 10 năm nay, bác Sơn đã chuẩn bị tâm lý sống chung với đau khớp đến hết đời nhưng may mắn thay,nhờ sự quan tâm của anh con dể hiếu thảo đã giúp bác thoát khỏi được những cơn đau khớp hành hạ, tìm lại được cuộc sống.

 “ Hồi đó,với tôi cũng chả khác nào cực hình, đầu gối, tay chân tê buốt suốt ngày, tôi mất ăn, mất ngủ, thâm chí còn không đi lại được, đi hết viện này, viện kia nhưng đến đâu họ cũng cho tôi uống thuốc giảm đau là nhiều, đi viện lúc nào cũng phải hai người đi kèm, mọi sinh hoạt đi lại trông cả vào cô con gái và thằng cháu nội. Đau khớp làm cho tôi lúc nào cũng gầy yếu, không còn ai nhận ra tôi của những ngày trước nữa, trông tôi chẳng còn chút sức sống nào, ai gặp cũng hoảng hốt

Tôi đã xác định tư tưởng sống chung với “lũ” cả đời nhưng tôi vẫn luôn cố gắng làm theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ trong bệnh viện, ngoài ra tôi còn kết hợp ngâm chân, bấm huyệt, châm cứu… và luôn tạo cho mình thói quen ăn uống phù hợp.

Thương bố thì cô con gái mua tặng bố cái máy mát xa chân để tôi thư giãn, và  cũng tốt cho cái chứng bệnh của tôi. Bình thường,tôi đun nước muối với gừng, xong đổ vào máy mát xa ngâm khoảng nửa tiếng, làm như vậy tôi thấy thích, khoan khoái lắm, những cơn đau nó cũng bớt bớt đi”

Món quà quý giá từ anh con dể

Bác có cô con gái lấy chồng và đang sinh sống ở Hà Nội, cuối tuần hôm ấy thấy hai vợ chồng đưa nhau về chơi. Anh con dể tặng cho bác 1 liệu trình muối thảo dược ngâm chân, “Thấy bố bị đau khớp nên mua về cho bố dùng xem thế nào” rồi anh nói chuyện tình cờ thấy 1 phóng sự truyền hình của VTV3 giới thiệu về bài muối ngâm chân hỗ trợ bệnh khớp khá hay, có nguồn gốc ở thôn Sinh Dược, ngay chùa Bái Đính. Anh có lên mạng tìm hiểu thì biết đây là một bài muối cổ truyền rất tốt cho người đau khớp, có thành phần hoàn toàn tự nhiên từ muối và thảo mộc thiên nhiên như bạc hà, chùa dù, gừng, bạch đàn…

Chiều lòng anh con dể nên bác mang ra sử dụng luôn, phần hơn chính là bản thân bác đang thèm lắm sức khỏe như xưa.

Dùng đơn 1 tuần thì thấy cũng không cải thiện nhiều so với phương pháp ngâm chân với nước gừng.Nản lòng nên bác định bỏ thì anh con dể cứ khuyên phải kiên trì hơn, 10 năm đau khớp rồi nên không thể ngày một, ngày hai.

Anh con dể còn cho bác số điện thoại 0243.712.3636 để bác hỏi cho yên tâm. Bác gọi điện thì được biết, Muối thảo dược ngâm chân có thành phần hoàn toàn là thảo dược, không phải là thuốc nên khuyên bác phải kiên trì sử dụng. Sau khi nghe thêm tư vấn bác cũng có thêm niềm tin để sử dụng.

“Dùng được hơn 1 tháng thì thấy thoải mái, tay chân không còn tê lạnh và bớt đau hơn nhiều, sáng dậy dễ dàng vận động, đầu óc tỉnh táo, thư giãn. Tôi đang giới thiệu cho bạn bè thì mọi người cũng mua về dùng thử rồi, tốt lắm”

muối thảo dược ngâm chân

“Tôi còn nhận thấy từ ngày dùng muối thảo dược ngâm chân, giấc ngủ của tôi cũng tốt hơn trước rất nhiều, da dẻ nhìn cũng hồng hào hơn. Tôi ủng hộ các sản phẩm thảo dược”

“ Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có anh con dể hiếu thảo, nhờ đó tôi biết được muối thảo dược ngâm chân mới thoát khỏi cảnh đau khớp. Một lần nữa cho tôi cám ơn muối thảo dược ngâm chân và HTX Sinh Dược rất nhiều và chúc cho muối thảo dược ngày càng phát triển, giúp được nhiều người bệnh khớp như tôi”

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN